Khi 1 đoạn clip được cắt gọt hết sức ngắn chưa đủ hết tất cả những suy nghĩ và chia sẻ nó có thể làm

Khi 1 đoạn clip được cắt gọt hết sức ngắn chưa đủ hết tất cả những suy nghĩ và chia sẻ nó có thể làm người ta suy nghĩ nhiều chiều.
Đây là lần cuối cùng mình chia sẻ những suy nghĩ về những ngày qua vì sau khi vtv đưa lên chia sẻ của các nghệ sĩ thì rất nhiều bạn bay vào face mình chửi bới ỏm tỏi
Thứ nhất , mình chia sẻ thẳng thắn và đầy đủ ý kiến của mình là biểu tình xuống đường không sai, không xấu, đó la cách mà người dân thể hiện tiếng nói và suy nghĩ của mình đối với lãnh đạo nhà nước, các nước phát triển và Việt nam đều Thông qua luật dc biểu tình ôn hoà.
Thứ 2, bạn mình có di ra đường ngày mọi người xuống đường và về kể là có 1 người lạ mặt đưa cho 300k bảo đi biểu tình đi.... và ko phải 1 mình bạn mình mà cũng nhiều người như thế. Nếu họ có thể cho tiền để biểu tình thì họ cũng có thể cho tiền để bắt đầu những cuộc kích động
Thứ 3: những ngày qua có quá nhiều thông tin từ các trang báo mạng. Bên này thì nói thế này bên kia thì 1 vấn đề nhưng lại thế khác thực sự ko biết đường nào mà lần và vô cùng hoang mang. Nên nếu không bình tĩnh mà cứ bức xúc từ những nguồn tin chưa xác thực thì sẽ ntn?
Thứ 4: bạn nói tui hai mặt , 2 mang, 3 phải .Ủa, tui yêu nước tui, tui lên tiếng về những quyền lợi của ng dân và tui mong mọi người bình tĩnh trước mọi thông tin, thế lực , xúi giục dụ dỗ kích động vậy là tui hai mặt? Vậy bạn nghĩ ai là người thiệt hại cho những cuộc ẩu đả? Có phải là chính ngưoi dân mình ko? Rồi bên nào được lợi cười hả hê? Tự hiểu hen.
Thứ 5: tất nhiên có những dự luật , bộ luật khi ban hành sẽ có rất nhiều ý kiến trái chiều. Người ủng hộ thì bảo bán nước, người không ủng hộ thì kêu phản động , người im lặng ko bình luận thì bảo hèn, ko dám lên tiếng ... thiệt ko biết sống sao cho vừa lòng i. Bây giờ đồng tình, hay phản đối thì người quyết định là ai? Là nhà nước. Các bạn chửi bới ôm sòm lên rồi các bạn có quyết định được không? Hay các bạn ngồi đó roi cứ canh me ai lên tiếng dù ntn thì mặc xác cứ chửi trước đã ?
Nói chung những giai đoạn như thế này rất nhạy cảm. Và ngày biểu tình vừa rồi cũng là ngày mà mọi người block nhau nhiều nhất... rồi chửi bới nhau , mạt xác nhau để bảo về quan điểm của mình. Đã nói quan điểm la 2 đương song song không bao giờ gặp nhau, thế chửi nhau chi cho mệt. Mọi thứ thời gian sẽ trả lời, dự luật đúng hay sai, lợi hay hại, cũng để thời gian trả lời.
Có bạn nói ko lên tiếng sẽ mất nước này kia no nhưng mình nói thật, chính sự mất đoàn kết mới là đáng sợ các bạn ạ.
Bây giờ mình đưa y kiến ủng hộ, cũng có người chửi
Đưa y kiến phản đối, cung chửi lun.
Thế, đoàn két o chỗ nào khi quan điểm đi ngược nhau như vậy.
Nói túm lại, khi người dân bình tĩnh và ko chia rẽ thì sẽ khoing loạn.
Và, những quyết định đúng đắn hợp lòng dân của nhà nước, sẽ không còn bức xúc.
Bạn có thấy thái an hay quánh bom rồi chết người không? Hay Indonesia, philippine cũng đầy cái phức tạp ko? Người ta quánh nhao, bắn nhao, quăng bom nhao ầm ầm đó, nên Việt nam minh là bình yên lắm so với những nước đó đó. Mấy bạn muốn nước mình cũng nhiều bất ổn về trật tự an ninh vậy ko?
Chỉ là 2 điều này. Nên làm ơn suy nghĩ thấu đáo, bình tĩnh và văn minh.
Tui nói xong rồi đó. Ai chửi gì chửi chứ tui mệt tui ko đọc hay reply đâu. Kết thúc câu chuyện này tại đây nhé. Thân!
16/01/2020

Xem thêm...

Tại sao chọn chúng tôi ?

  • Luôn lắng nghe khách hàng
  • Luôn coi khách hàng là bạn
  • Am hiểu tâm lý khách hàng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Chất lượng tốt - Giá hợp lý nhất
  • Đặt tour nhanh gọn, thuận tiện

Ý kiến của khách hàng

Chúng tôi thường xuyên tự tổ chức Tour du lịch thường niên cho mọi... Chi tiết
Chúng tôi đưa ra yêu cầu tổ chức chương trình tham quan kết hợp Hội... Chi tiết
Chúng tôi thường xuyên  tổ chức Tour du lịch thường niên cho cán... Chi tiết
Mr. Kim Seong Kwon - Giám đốc công ty xây dựng  Việt Nam:  Tôi... Chi tiết
Khách sạn nằm ở vị trí đẹp, gần bãi biển, phòng sạch sẽ, đầy... Chi tiết
Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Khách hàng tiêu biểu của GALATRAVEL

0963 626 909